AN TÂM VẬN HÀNH
TRONG MÙA DỊCH

DrTap là thiết bị theo dõi sức khỏe, giám sát lịch sử tiếp xúc của nhân viên với nhiều dạng khác nhau như smartwatch, smart card hoặc bracelet.

DrTap có báo cáo đầy đủ về các tình huống tiếp xúc khác nhau.

Khi có vấn đề xảy ra có thể xác định chính xác những đối tượng tiếp xúc các nhân viên khác trong công ty và toà nhà có thể làm việc bình thường.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Chấm công tự động:

Chấm công tự động không chạm. Mở cửa thang máy, văn phòng… tương tự như thẻ nhân viên truyền thống.

Tìm hiểu ngay

Tự động giãn cách:

Các nhân viên ở các phòng ban chức năng khác nhau không đến quá gần, nếu các thiết bị được đưa đến gần nhau trong khoảng cách 2m thì sẽ tự động phát ra tiếng báo động, yêu cầu mọi người về đúng vị trí và giữ khoảng cách an toàn

TÌM HIỂU NGAY

Tính năng phong phú

Dùng các chức năng như Smart-Watch : Xem giờ, đếm số bước đi, đo nhịp tim.

TÌM HIỂU NGAY

DrTap là công cụ đắc lực để theo dõi tiếp xúc:

 

RECORD

Theo dõi toàn bộ tiếp xúc với các thẻ nhân viên thông minh với nhiều dạng khác nhau như Smart Watch, Smart Card hoặc Bracelet.

View case

REPORT

Có báo cáo đầy đủ về các tình huống tiếp xúc khác nhau.

View case

DETECT

Khi có vấn đề xảy ra, có thể xác định chính xác những đối tượng tiếp xúc với người bệnh để tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm và điều trị mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn bộ công ty, doanh nghiệp.

View case

TÍNH NĂNG

DrTap hỗ trợ các cơ quan chức năng kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh:

Anh Huỳnh Tiến Huy

Kỹ sư lập trình của dự án

DRTAP – Bộ sản phẩm Made in Vietnam chất lượng cao

Anh Nguyễn Hải Linh

Leader của dự án

ĐỘI NGŨ

NGUYEN HAI LINH
FOUNDER

Hơn 15 năm kinh nghiệm lập trình và quản lý dự án IT. Đã làm việc ở Hàn Quốc, Mỹ, Singapore. Hỗ trợ quản lý dự án, tìm nhà đầu tư, backend và công cụ.

HUYNH TIEN HUY
SENIOR DEVELOPER

Hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình nhúng và phần cứng. Cựu trưởng nhóm kỹ sư nhúng của Vinfast và NTHC. Hoàn tất hàng chục sản phẩm từ các thiết bị cho xe điện, khoá thông minh, …

TRAN NGOC BACH
ENGINEER

Đã làm việc ở Intel và DJI. Có kinh nghiệm lập trình nhúng và phần cứng. Xây dựng các sản phẩm như hệ thống Drone. Điều phối và tham gia triển khai dự án.